TALEED Academy là trung tâm Anh ngữ chuyên về luyện thi IELTS đảm bảo đầu ra và đầu vào các trường đại học danh tiếng tại Phần Lan. Vì nhu cầu ngày càng phát triển, TALEED đã hợp tác với HS-Decor để tạo ra một không gian văn phòng hiện đại, trẻ trung toạ lạc trên đường Cộng Hoà.

Ở thiết kế này màu sắc được sử dụng truyền tải trọn vẹn yếu tố thương hiệu TALEED là một điểm nhấn riêng biệt. Bước vào đại sảnh rộng rãi, màu xanh dương – gam màu tượng trưng cho một nền giáo dục tốt, cho niềm tin và sự thành công được sử dụng cho khu vực bàn lễ tân. Chúng tôi đã thay đổi hình dạng một quầy lễ tân vuông cứng bằng hình cong sẽ giúp tối ưu không gian. Bên cạnh đó, việc sắp xếp máy tính theo độ cong của quầy lễ tân sẽ tránh được việc mọi người nhìn trực tiếp vào màn hình và tăng sự thân thiện trong giao tiếp giữa lễ tân với khách hàng.

Không gian bên trong hạn chế sử dụng những chi tiết cầu kì, chật chội để không gian thoáng hơn, giúp thị giác của người nhìn khồn nặng nề. Thay vào đó chúng tôi tập trung điểm nhấn vào những mảng tường phối màu ấn tượng và một chút nghệ thuật từ tranh để tạo điểm nhấn.

Bên trong TALEED

Phía sau khu vực quầy lễ tân là không gian chung – nơi để giao lưu ngoài giờ làm việc. Ở đây, công năng của vật dụng nội thất được phát huy tối đa, một khung gỗ rỗng áp sát tường có lót đệm màu được tạo thành một băng ghế dài để ngồi hoặc nằm nghỉ ngơi.

Bạn sẽ bị thu hút bởi không gian này ngay lần đầu bước vào vì mảng tường ghép từ nhiều tấm nệm xanh – vàng – xám nằm ngay ngắn bên trong khung gỗ rỗng vừa để tựa vừa là điểm nhấn trang trí. Những khối gỗ được tận dụng làm bàn có thể tách rời hoặc ghép nối thành một chiếc bàn dài.

Phía đối diện, là khu vực phòng họp và dãy phòng làm việc của trường bộ phận được  thiết kế hiện đại nổi bật nhờ mảng tường phối màu xanh – vàng có ghi những câu slogan để tăng cảm hứng sáng tạo khi làm việc. Không khó nhận ra, một phần biểu tượng của logo được sử dụng để làm hoạ tiết vẽ màu trên tường thật tinh tế. Khu vực này được sử dụng hệ thống cửa lùa bằng kính bọc khung gỗ để tận dụng được tối đa không gian và tận dụng được luồng ánh sáng và không khí bên ngoài.

Không gian linh động để làm việc và học tập dành cho cả nhân viên, học viên của TALEED.

Đi vào bên trong là không gian làm việc chung của đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Khu vực này gần như là không gian làm việc mở, đống vai trò trung tâm của cả văn phòng, nhiều dãy bàn dài song song nhau được bố trí hợp lý.

Kế tiếp là một không gian thư giản, đọc sách mở được phấn cách với khu vực làm việc bằng những chiếc ghế sofa ngắn nhiều màu khá dễ thương.

Ngoài những không gian chung, chúng tôi cũng tạo ra nhiều không gian riêng. Một dãy khối hộp gỗ như những ngôi nhà rỗng được dựng lên sát nhau. Bên trong khối hộp này được sắp xếp một bộ bàn ghế 4 người ngồi. Để không gian trong chiếc hộp gỗ không bị nhàm chán, chúng tôi đã cố đặt thêm cây cỏ thiên nhiên và một bức tranh canvas để khơi gợi sự sáng tạo của nhân viên.

Tất cả tạo thành một văn phòng đa chức năng, linh hoạt nhưng cũng không kém phần nghệ thuật. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về mẫu thiết kế này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *