Với phương châm, tạo ra một không gian làm việc vui vẻ cho nhân viên, Poppin đã chọn phong cách thiết kế không gian nội thất lấy điểm nhấn là màu sắc. Phong các thiết kế này thường được bao phủ bằng những gam màu nóng hoặc có sự kết hợp độc đáo giữa gam màu nóng và lạnh để tạo sự ấn tượng. Việc ứng dụng những gam màu nóng như: vàng, hồng, đỏ,… sẽ mang đến một không gian làm việc năng động, vui nhộn và trẻ trung.

Văn phòng nhiều màu sắc

Văn phòng Poppin không đơn thuần là một nơi làm việc mà đó chính là ngôi nhà thứ hai của từng nhân viên. Nơi mọi người sinh hoạt, giao lưu, học hỏi và trải nghiệm những sản phẩm mà mình sẽ mang đến cho khách hàng. Nhờ những trải nghiệm hàng ngày cùng sản phẩm sẽ giúp nhân viên của Poppin có cái nhìn khách quan, hiểu rõ khách hàng hơn.

Sau khi bước qua khu vực đón khách bên ngoài, giữa văn phòng là không gian mở với những dãy bàn dài kết hợp cùng chiếc ghế xoay màu sắc: đỏ, xanh dành cho đội ngũ bán hàng.

Hai bên hành lang là không gian làm việc và phòng họp. Đặc biệt, Poppin dùng màu sắc để chỉ đỉnh cho mỗi phòng tương ứng với một sản phẩm, theo quy tắc riêng của Poppin. Những sắc màu đa dạng được kết hợp một cách độc đáo đã mang đến cho không gian làm việc của bạn thêm sự ấn tượng từ ngay cái nhìn đầu tiên. Với những màu sắc tươi mới và sống động thì phong cách vui nhộn này là một nguồn cảm hứng để tạo ra những ý tưởng đột phá.

 

Bên cạnh cách phối màu độc đáo, phong cách thiết văn phòng của Poppin vẫn có những không gian phụ từ những mảng gỗ tự nhiên nhạt màu được ghép nối với sàn bê tông để tạo khoảng nghỉ cho mắt, giúp không gian thoải mái hơn nhưng vẫn nổi bật.

Và một yếu tố không thể thiếu trong văn phòng chính là thiên nhiên, cây xanh sẽ giúp môi trường làm việc của bạn thư thái và trong lành hơn. Ngoài ra, cây xanh cũng hỗ trợ phong thuỷ khá tốt giúp tăng năng lượng bản thân và mang lại hiệu quả tốt cho công việc.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn về mẫu thiết kế này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.