Những xu hướng thiết kế quán trà sữa tạo nên sự yêu thích thì sẽ giúp thu hút khách hàng tới đông hơn, nhất là đối với tốc độ lan tỏa của các trang mạng xã hội. Nếu không gian một quán trà khiến cho khách hàng yêu thích thì sẽ là một điều kiện tốt thu hút khách tới quán. Để có thể tạo nên sự khác biệt không gian quán trà sữa thì nên tham khảo những cách sau.

Thiết kế nội thất hướng ngoại, nhiều hoa cỏ gần gũi với thiên nhiên

Ai cũng biết rằng thiên nhiên là tốt nhưng trong một quán trà sữa thì việc tiếp xúc với thiên nhiên không dễ. Sau một ngày dài làm việc và học tập tiếp xúc với máy lạnh thì người ta thường có xu hướng tìm về với thiên nhiên. Nếu những quán trà sữa có thể lồng ghép được thiên nhiên và trong quán thì chắc hẳn sẽ rất độc đáo và thu hút được một lượng lớn khách hàng.

Khi thiết kế quán trà sữa theo phong cách này không chỉ tạo được sự gần gũi mà chính sự đơn giản này lại tạo nên sự thu hút. Theo nghiên cứu thì những sắc xanh của hoa lá có thể làm thư giãn tinh thần, giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi của công việc.

 

trang tri quan tra sua

Độc đáo khi sử dụng cây xanh ngay bên trong quán trà sữa

Hơn nữa, khi có sự xuất hiện của các loại cây cảnh thì sẽ làm không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn. Tiếp xúc với cây cối giúp con người thêm khỏe mạnh, từ đó sẽ yêu thích đến quán trà sữa của bạn nhiều hơn.

Trang trí nền tường sử dụng tranh 3D ảo diệu

Sử dụng những bức tranh 3D khi thiết kế quán trà sữa có thể tạo nên hiệu quả nổi bật đối với khách hàng. Những hình ảnh này có thể gây thích thú, tạo cảm giác ngon miệng cho khách hàng khi lựa chọn một quán trà sữa yêu thích. Nếu có thể vận dụng ưu điểm này, chắc chắn quán trả của bạn sẽ rất đông các bạn trẻ lựa chọn.

 

trang tri quan tra sua

Hình ảnh ấn tượng trên nền tường giúp thu hút khách hàng

Những hình ảnh trên nền tường khi thiết kế quán trà sữa là một điểm nhấn đặc biệt trong không gian. Mỗi người khi bước chân vào quán trà nhìn thấy những hình ảnh này đều có thể tưởng tượng theo một cách riêng. Những điều này có thể phụ thuộc vào những kỉ niệm thơ bé. Nếu không có mối liên quan kỉ niệm thì cũng là một hình ảnh đẹp lạ. Đó là yếu tố thu hút khách hàng trong những lần quay lại tới.

Sử dụng nội thất, màu sắc trẻ trung hiện đại

Một phong cách thiết kế quán trà sữa khác hay được mọi người lựa chọn đó là đi theo phong cách hiện đại cùng với những màu sắc trẻ trung. Nếu lựa chọn phong cách này thì thường những nội thất được chọn khá đơn giản, nhỏ nhắn và được sắp xếp  một cách ngăn nắp.

Nên lựa chọn bàn ghế, quầy thanh toán nhỏ xinh, không quá kềnh càng chiếm chỗ. Nên để cho không gian thông thoáng, được chiếu đủ lượng ánh sáng cần thiết, như vậy không gian sẽ bừng sáng và thêm phần rộng rãi.

 

trang tri quan tra sua

Những màu sắc tươi trẻ sẽ giúp quán trà sữa thêm đẹp hơn

Ngoài việc lựa chọn nội thất và ánh sáng phù hợp thì để tạo nên sự ấn tượng cho quán trà sữa các bạn nên lựa chọn những màu sắc trang trí hợp lý. Thông thường các bạn trẻ sẽ thích những màu sống động, trẻ trung, cá tính. Bạn có thể vượt qua cả quan niệm thẩm mĩ vốn có để phối những màu sắc lạ với nhau. Chính việc này sẽ tạo nên sự cá tính độc đáo và riêng biệt cho quán trà sữa của bạn.

Thiết kế cổ kính phục vụ các tín đồ “sống ảo”

Một không gian cổ kính khác lạ trong vô vàn những quán xá sang trọng hiện đại có thể tạo nên một điểm nhấn thu hút. Trước khi khách hàng biết đến chất lượng sản phẩm thì cần tạo điểm thu hút mọi người. Khi thiết kế quán trà sữa theo phong cách cổ kính thì đảm bảo sẽ lôi kéo được sự tò mò của khách hàng tìm tới quán.

trang tri quan tra sua

Không gian khác lạ cổ kính, đặc biệt thích hợp với các tín đồ “sống ảo”

Bước vào không gian gặp được những cảnh cổ kính huyền ảo thì các bạn trẻ sẽ không ngại mà check-in ngay. Đây chính là một cách quảng bá quán trà sữa của bạn đến với nhiều người hơn. Nhờ hiệu ứng ảnh hưởng từ chính khách hàng sẽ khiến cho độ tin tưởng với quán trà sữa tăng lên và sự thu hút cũng từ đó tăng cao.

Đối với những bạn trẻ hiện nay thì việc đến một quán trà sữa để thưởng thức đồ uống không phải là tất cả. Nó còn bao gồm cả việc tụ tập bạn bè, chụp ảnh lung linh và thậm chí là “khoe” việc ăn uống đi chơi với cộng đồng mạng. Do đó một không gian đẹp mắt và độc đáo sẽ giúp ghi điểm rất lớn và tạo nên sự ấn tượng cho những lần đến sau này.

 

Trên đây là một số xu hướng thiết kế quán trà sữa được mọi người yêu thích hiện nay. Phong cách thiết kế này có thể giúp cho công việc kinh doanh của bạn tốt hơn, thu hút khách hàng hơn, làm việc thoải mái hơn. Nếu bạn muốn sở hữu một quán trà sữa tuyệt đẹp như này thì hãy nhanh chân chọn lấy một cách yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.